Nissan Hà Nội

GIỚI THIỆU NISSAN HÀ NỘI

TẬP ĐOÀN KIMLIENGROUP.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LIÊN ĐÔNG ĐÔ – NISSAN HÀ NỘI

Tập đoàn Kimliengroup được thành lập năm 1996 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực ô tô và khách sạn. Kimliengroup hiện tại có 10 hệ thống Showroom kinh doanh ô tô trên toàn quốc chủ yếu đang phân phối cho 3 thương hiệu ô tô lớn của Nhật là: Nissan; Honda và Mitsubishi motor. Ngoài ra, Kimliengroup còn kinh doanh lĩnh vực khách sạn như: Khách sạn Authentic số 13 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vinh dự là một thành viên của tập đoàn Kimliengroup. Đại lý ô tô Nissan Hà Nội  được đầu tư với tổng số vốn 2 triệu USD xây dựng trên diện tích đất 1.500 m2 đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu.

Với triết lý kinh doanh “Thành công bắt nguồn từ nội lực, sự tận tâm đem lại sự hài lòng cho khách hàng, xem khách hàng chính là bạn của mình”, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị ưu việt nhất về: chất lượng phục vụ, tiết kiệm thời gian, chi phí và chế độ phục vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn Nissan toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là “mỗi khách hàng sẽ trở thành một người bạn thân thiết”.

Công bố về tầm nhìn: “Với khát vọng là Đại lý số 1 cùng với chiến lược đầu tư bài bản – Phát triển bền vững. Nissan Lê Văn Lương phấn đấu trở thành Đại lý số 1 về doanh số và dịch vụ trong hệ thống Đại lý của Nissan Việt Nam. Xây dựng thành công và phát triển bền vững dựa trên sự hài lòng và lợi ích tốt nhất của khách hàng”.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi: “Tín – Tâm – Tầm – Xứng”.

Kinh doanh: Nissan Hà Nội là Đại lý 3S chính thức của Nissan Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn của Nissan Việt Nam và Nissan toàn cầu.

Với triết lý kinh doanh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi trên, chúng tôi cam kết mang đến cho “Quý Khách Hàng” những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của thương hiệu Nissan theo tiêu chuẩn toàn cầu. Chúng tôi sẽ mang đến sự trải nghiệm chuyên nghiệp và chất lượng nhất từ khâu bán hàng cho đến dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành cho quý khách.

Nissan Hà Nội sẽ làm nên điều kỳ diệu đó để tôn vinh thương hiệu Nissan cũng như chính bản thân công ty nói riêng và tập đoàn nói chung.

Mr.Đạt

Phụ trách Kinh Doanh Nissan Hà Nội

Kinh nghiệm 06 năm tư vấn xe ô tô. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận chương trình khuyến mãi đặc biệt tốt nhất.

“Cam kết giá tốt nhất và tặng phụ kiện theo xe cao cấp tại Nissan Lê Văn Lương”

Hotline: 0888 838 496

Email: Dat.nissanhanoi@gmail.com

Hình ảnh giao xe

Yêu cầu báo giá