NISSAN XTRAIL V-SERIES

Nissan Xtrail V-Series sẽ không đơn thuần là một phiên bản thay đổi về ngoại hình. Một tiện ích lần đầu có mặt trên mẫu xe này là cửa cốp sau đóng/mở bằng cách đá chân. Phiên bản tiêu chuẩn có thêm cửa cốp đóng/mở tự động và camera lùi.

 

Công nghệ an toàn bổ sung hệ thống cảnh báo điểm mù và cảm biến lùi.

 

Xuất hiện tân binh Nissan X-Trail V-Series “thửa riêng” cho Việt Nam ảnh 2
Nissan đã đem tới “khoe” mẫu xe mới Nissan XTrail V-Series được thay đổi thiết kế và nâng cấp một số tính năng, trang bị tiện ích hơn
Xuất hiện tân binh Nissan X-Trail V-Series “thửa riêng” cho Việt Nam ảnh 3.Đặc biệt, Nissan XTrail V-Series là phiên bản phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam mà không thể tìm thấy ở một thị trường nào khác.
 2 hình trên cho thấy sự khác biệt đáng kể phần đầu xe giữa Nissan XTrail V-Series mới và X-Trail hiện tại
Xuất hiện tân binh Nissan X-Trail V-Series “thửa riêng” cho Việt Nam ảnh 4
 Về ngoại hình, điểm mới đáng kể nhất là thiết kế phần đầu xe của  Nissan XTrail V-Series được tạo hình mới, với 2 đường viền màu bạc ấn tượng đem lại sự năng động mạnh mẽ.

Xuất hiện tân binh Nissan X-Trail V-Series “thửa riêng” cho Việt Nam ảnh 5

Phần trung tâm màu tối tạo nên sự tương phản nổi bật. Hốc đèn sương mù nay có thêm viền ốp màu bạc cũng như đèn LED định vị đối xứng với đèn LED định vị trên cụm đèn chính, tạo nên một tổng thể “long lanh” hơn.

 

 

Xuất hiện tân binh Nissan X-Trail V-Series “thửa riêng” cho Việt Nam ảnh 6

 Đương nhiên Nissan XTrail V-Series  vẫn thừa hưởng những giá trị tinh hoa của dòng xe X-Trail là sự kết hợp hài hòa giữa khả năng vận hành mạnh mẽ kế thừa di sản danh tiếng của Nissan trong lĩnh vực xe dẫn động 2 cầu và thiết kế hiện đại, công nghệ đột phá cùng những tiện nghi cao cấp lần đầu tiên được trang bị trên một mẫu Crossover.

Xuất hiện tân binh Nissan X-Trail V-Series “thửa riêng” cho Việt Nam ảnh 7

 đèn chào mừng chiếu sáng logo NISSAN trên mẫu Nissan XTrail V-Series mới

Xuất hiện tân binh Nissan X-Trail V-Series “thửa riêng” cho Việt Nam ảnh 8

Nissan XTrail V-Series dành riêng cho thị trường Việt Nam. Phiên bản mới này có nhiều thay đổi về thiết kế và được trang bị thêm một số tính năng.

 

nissan-xtrail-v-series-04-1.jpg

Nissan tiết lộ thêm một số chi tiết mới như đèn chào mừng chiếu sáng logo “NISSAN” xuống mặt đất khi mở cửa xe, cửa hậu mở điện với cảm ứng “đá chân” hay màn hình điều khiển trung tâm kích cỡ rất lớn… sẽ gia tăng tính tiện nghi, hấp dẫn choX-Trail V-Series.

 

 

nissan-xtrail-v-series-011.jpg

Tại Việt Nam, Nissan X-Trail nằm trong những mẫu xe đứng đầu về công nghệ với một loạt các tính năng như: Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với ba công nghệ kết hợp – Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC).

 

 

nissan-xtrail-v-series-05.jpg

Như trên ảnh, có thể thấy phiên bản mới này của X-Trail có sự thay đổi ở cản trước, cản sau, sườn xe và cánh lướt gió, tạo sự cá tính và trẻ trung.

 

 

nissan-xtrail-v-series-06-1.jpg

Nissan XTrail V-Series vẫn giữ được những nét đặc trưng trong thiết kế với dải LED chạy ban ngày hình Boomerang, lưới tản nhiệt V-Motion, cụm đèn hậu thiết kế liền khối.

 

 

nissan-xtrail-v-series-07-1.jpg

Không chỉ có diện mạo tươi mới, theo thông tin chúng tôi được biết, Nissan X-Trail sẽ được trang bị thêm 1 số tính năng như: Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ với dải LED, đèn sương mù tích hợp đèn LED và các cảm biến: cảm biến lùi, cảm biến điểm mù, cảm biến đá chân mở cốp

 

 

nissan-xtrail-v-series-08-1.jpg

Đặc biệt Nissan X-Trail còn được trang bị Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4×4-i và ứng dụng công nghệ công nghệ Hộp số vô cấp điện tử Xtronic-CVT với chế độ số tay 7 cấp và Chế độ lái tiết kiệm (ECO Mode) vừa đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ, cảm giác lái mượt mà vừa cải thiện hiệu suất – tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

 

 

nissan-xtrail-v-series-02.jpg

Nissan X-Trail được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2016 và đến nay mẫu xe này luôn được đánh giá cao bởi những công nghệ thông minh tiên phong trong phân khúc như hệ thống khung gầm chủ động, Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4×4-i, Hệ thống camera quan sát xung quanh…

 

 

nissan-xtrail-v-series-03.jpg

X-Trail sở hữu Hệ thống camera quan sát xung quanh xe – Around View Monitor lần đầu trang bị trong phân khúc Crossover vô cùng hữu ích khi lùi xe, giúp người lái dễ dàng xác định vị trí, khoảng cách của xe đối với các vật cản từ góc nhìn 360 độ.

Từng xuất hiện tại sự kiện chuẩn bị trước thềm triển lãm Vietnam Motor Show 2018 (VMS 2018), mẫu xe Nissan XTrail V-Series được thay đổi thiết kế và nâng cấp một số tính năng, trang bị tiện ích hơn. Đáng chú ý, đây là phiên bản được phát triển dành riêng cho thị trường Việt.

 

 

Theo phía nhà phân phối lắp ráp xe hơi Nhật Bản tại Việt Nam Nissan XTrail V-Series là một sản phẩm mới, dành riêng cho thị trường Việt Nam. “V-Series” nghĩa là Việt Nam, sản phẩm được sáng tạo bởi người Việt và được lắp ráp bởi người Việt ở nhà máy của Nissan tại Đà Nẵng.

 

 

Về ngoại hình, điểm mới đáng kể nhất là thiết kế phần đầu của  Nissan XTrail V-Series được tạo hình mới, với 2 đường viền màu bạc ấn tượng đem lại sự năng động mạnh mẽ. Phần trung tâm màu tối tạo sự tương phản nổi bật.

 

 

Hốc đèn sương mù có thêm viền ốp màu bạc, đèn LED định vị đối xứng với đèn LED định vị trên cụm đèn chính, tạo nên một tổng thể “long lanh” hơn. Ngoài ra, xe còn có thêm sự thay đổi ở cản trước, cản sau, sườn xe và cánh lướt gió, tạo sự cá tính và trẻ trung.

 

 

Ngoài ra, Nissan còn tiết lộ thêm một số chi tiết mới như đèn chào mừng chiếu sáng logo “Nissan” xuống mặt đất khi mở cửa xe, cửa hậu mở điện với cảm ứng “đá chân” hay màn hình điều khiển trung tâm kích cỡ rất lớn… sẽ gia tăng tính tiện nghi, hấp dẫn cho Nissan XTrail V-Series.

 

 

X-Trail V-series

Ngoài ra,Nissan X-Trail V-Series mới vẫn thừa hưởng những giá trị tinh hoa của dòng X-Trail là sự kết hợp hài hòa giữa khả năng vận hành mạnh mẽ kế thừa di sản danh tiếng của Nissan trong lĩnh vực xe dẫn động 2 cầu và thiết kế hiện đại, công nghệ đột phá cùng những tiện nghi cao cấp.

Tại Việt Nam,  Nissan XTrail V-Series nằm trong những mẫu xe đứng đầu về công nghệ với một loạt các tính năng như: Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với ba công nghệ kết hợp – Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC).

 

 

Xe còn được trang bị hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4×4-i và ứng dụng công nghệ công nghệ Hộp số vô cấp điện tử Xtronic-CVT với chế độ số tay 7 cấp và chế độ lái tiết kiệm (ECO Mode), camera quan sát xung quanh xe – Around View Monitor… cùng nhiều trang bị an toàn tối ưu khác cho người sử dụng.

 

 

Yêu cầu báo giá